Đọc Truyện Ma Có Thật

DocTruyenMaCoThat.Com

bannerqcqtv

Ma trên đường cao tốc

Ma trên đường cao tốc - 4.9 out of 5 based on 47 votes
Xem kết quả: / 47 Bình thườngTuyệt vời 

Truyện ma Việt Nam có thật - Mặc dù đã đi trên đường cao tốc lên Sapa này nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi phải đi một mình vì ông chú bị bệnh vẫn chưa khỏi. Tôi cũng không phải người nhát gan, tin vào chuyện ma quỷ nhưng đi một mình thế này đúng là cũng hơi rợn người thật.

Xuất phát lúc 9h thì chắc cũng phải 5h sáng mới đến nơi, mùa này mưa nhiều nên trên đường có rất nhiều sương mù, tôi cũng không dám đi nhanh, đi được hơn 1 tiếng thì bỗng tôi nghe thấy đằng sau thùng xe có tiếng lục đục, nghĩ rằng do buộc bạt chưa chặt nên tôi dừng xe lại và xuống kiểm tra. Thấy không có gì thì tôi lại lên xe đi tiếp, không gian yên lặng khiến cho tôi cảm thấy hơi bất an, rút túi quần cái điện thoại và tôi mở nhạc nghe cho thư giãn.

Trên đoạn đường này từ trước đến nay đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra, dọc bên đường thi thoảng lại có một chiếc miếu được người dân ở đây dựng lên để hương khói cho những người đã mất.

Khi đi qua một ngôi miếu bỗng nhiên tôi nghe thấy có tiếng động lạ ở trên đầu xe, chiếc điện thoại bỗng nhiên tắt nhạc mặc dù đèn màn hình vẫn sáng nhưng không phát ra tiếng động gì..

Tìm Kiếm Chuyện Ma

Những Chuyện Ma Hay Nhất

Rừng thiên nước độc

About | Privacy policy | Contact

dautrang